top of page

Xu hướng thiết kế nội thất 2021

Đã cập nhật: 22 thg 5, 2021

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19, mọi người dành rất nhiều thời gian ở nhà, làm việc tại nhà, học tập tại nhà và thậm chí là giải trí tại nhà. Trong cùng một không gian, mọi người gặp nhau nhiều hơn, sinh hoạt cùng nhau nhiều hơn. Điều này làm mọi người nhận ra họ cần một không gian thiết kế phù hợp với nhu cầu của các thành viên trong gia đình, và có những khu vực sinh hoạt chung thuận tiện.

Văn phòng tại nhà là một ưu tiên trong gian đoạn hiện nay, việc sắp xếp một không gian làm việc không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố gây tiếng ồn hay mùi vị thức ăn trên bếp luôn được chú trọng.


Nhà bếp được phân khu riêng biệt để tăng công năng sử dụng, mọi người có thể nấu ăn, học tập, trò chuyện cùng nhau dưới ánh đèn ấm áp.


Lợi thế của các nhà riêng là tận dụng tối đa không gian sân thượng ngoài trời, các mảng cây xanh được sử dụng tối ưu để đem lại cảm giác hòa hợp cùng thiên nhiên. Đối với các căn hộ chung cư, để có được những góc thư giãn tại nhà, nhà thiết kế khéo léo tận dụng những khu vực gần cửa sổ để đón ánh sáng và gió tự nhiên, đem lại sự thoải mái sau ngày dài làm việc.


Không gian phòng khách nối liền phòng bếp được thiết kế chỉnh chu trong từng chi tiết để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chung của cả gia đình và tiếp đón khách.

14 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page