top of page

30 MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ NHỎ TỪ 6m2 ĐẾN 15m2 HIỆN ĐẠI VÀ ẤN TƯỢNG

Đã cập nhật: 17 thg 11, 2021

Nếu bạn đang muốn bố trí phòng ngủ diện tích chỉ từ 6m2, nhưng vẫn đảm bảo đem lại công năng và thẩm mỹ nhất định. NADA gửi đến bạn những mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ từ 6m2, 7m2, 8m2 đến 15m2 cùng với thông số vật dụng nội thất thường dùng nhé.
#1. Thiết kế phòng ngủ nhỏ với phong cách tối giản
Điều lưu ý đầu tiên đó là hãy theo phong cách tối giản để đảm bảo tối ưu diện tích, mọi thứ càng đơn giản càng tốt.
Không gian phòng ngủ nhỏ nhưng chỉ cần bạn biết cách sắp xếp và trang trí hợp lí, bạn sẽ có được những không gian tuyệt vời đấy.
#2. Sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo
Tông màu trắng sẽ giúp phòng ngủ của bạn trở nên rộng hơn, đồng thời giúp việc tìm kiếm đồ nội thất cũng dễ dàng hơn.
#3. Hãy dùng đồ nội thất thông minh để tiết kiệm diện tích phòng ngủ 
Các loại đồ nội thất thông minh hiện nay có giá thành vừa phải, có thể đáp ứng cùng lúc nhiều công năng khác nhau, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm được diện tích chiếm chỗ.


#4. Các loại kệ treo tường sẽ giúp không gian gọn gàng hơn
Các loại kệ khi được bắt lên tường sẽ giảm diện tích chiếm chỗ, đồng thời giúp bạn cất giữ được nhiều đồ linh tinh, giúp không gian phòng ngủ nhỏ trở nên gọn gàng hơn.

#5. Hãy mua vật dụng nội thất kích thước nhỏ, đủ dùng cho một người 
Với diện tích nhỏ và chỉ sử dụng được cho cá nhân, nên bạn không cần thiết phải mua các loại nội thất có kích thước quá lớn nhé. Hãy lựa chọn kích thước vừa đủ dùng thôi để đảm bảo còn không gian thông thoáng trong phòng ngủ.
#6. Hãy giữ không gian gọn gàng, sạch sẽ và yêu thương không gian sống của mình

Với diện tích phòng ngủ nhỏ từ 6m2 đến 15m2, hãy cố gắng giữ không gian sống thật sạch sẽ và gọn gàng, vừa tốt cho sức khỏe, vừa đem đến không gian đẹp và thư giãn hơn.
Không cần không gian phòng ngủ quá lớn, chỉ cần bạn có những lựa chọn hợp lí thì bạn vẫn có thể sắp xếp phòng ngủ nhỏ đầy đủ công năng và thẩm mỹ. Chúc bạn sớm có được không gian mong muốn nhé!Truy cập website để xem thêm nhiều thông tin về nội thất :
-----

NADA Design Studio

Sabay Tower, 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0703900540

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page