top of page

Dự án xây dựng văn phòng IT - Công ty Nhật Bản

Dự án: Văn phòng IT

Diện tích: 300m2

Loại hình: Văn phòng

Vị trí: Quận 3


Văn phòng không chỉ là nơi để làm việc mỗi ngày, mục tiêu thiết kế cho dự án văn phòng này chính là không gian kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, thư giãn, mang lại cảm hứng làm việc cho mọi người.

Văn phòng được bố trí hợp lý các khu vực chức năng, tiết kiệm tối đa diện tích các khu lưu trữ, thay vào đó là những khu vực nghỉ ngơi, giải trí, uống trà được chú trọng.

Đây cũng là nét văn hóa thường thấy tại các văn phòng công ty Nhật tại Việt Nam, mang lại cho không gian cảm giác thư thái.

Khu vực tiếp khách được chú trọng từ không gian lớn và vật liệu cao cấp. Mảng gạch hoa với các họa tiết mang âm hưởng Việt Nam như sự giao lưu văn hóa tạo điểm nhấn ấn tượng cho văn phòng.

Không gian tiếp khách cũng được chia thành nhiều không gian nhỏ bên trong để thuận tiện cho việc tiếp nhiều khách hàng cùng lúc.

Không thể thiếu đó là khu vực bếp, tuy nhỏ nhưng vô cùng thuận tiện cho văn phòng. Bếp được thiết kế rất tinh tế, liền mạch với cảm hứng thiết kế của toàn bộ văn phòng.

Văn phòng với các lối đi được bố trí mạch lạc. giao thông thuận tiện, không gian hứng trọn ánh sáng tự nhiên.

Một khu vực ngồi thư giãn dành cho nhân viên, tạo cảm giác thoải mái như đang ngồi tại quán cafe, làm cho không khí tại nơi làm việc không quá nặng nề và áp lực.

Tận dụng tối đa không gian để bố trí thêm khu vực họp ngoài trời, màu sắc của bàn ghế được tuyển chọn các kiểu dáng và gam màu sáng, trẻ trung.

Các khu vực được bố trí hợp lý

Khu vực phòng họp


Khu vực nghỉ ngơi có ghế lười rất được yêu thích

Hình ảnh tổng quan dự án

Hình ảnh lối vào văn phòng


NADA Studio ở đây để biến giấc mơ thiết kế của bạn thành hiện thực. Bất cứ điều gì bạn đã hình dung cho nhà riêng hoặc không gian làm việc của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Kể từ năm 2016, đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo của chúng tôi đã thiết kế những không gian quan trọng nhất đối với khách hàng của chúng tôi. Hãy để chúng tôi dẫn đường đến một kết quả mà bạn thực sự yêu thích.


NADA Design Studio


13 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page