top of page

Uống cà phê trên taxi

Đã cập nhật: 1 thg 1

Tôi có thói quen uống cà phê mỗi buổi sáng, là thói quen nhưng cảm giác mỗi ngày đều khác nhau. Cốc cafe hôm nay được uống trên taxi và trên con đường đi làm không như thường ngày.Cảm giác nhấp mỗi ngụm cà phê và nhìn qua khung cửa xe thấy cảnh vật thay đổi liên tục trước mắt mình thật là thú vị, nhìn ngắm con đường dài và thanh bình buổi sáng, lòng tôi nhẹ nhàng hẳn.


Tôi uống chậm và nhìn ngắm hai bên đường, các tòa nhà thưa dần nhường chỗ cho những cây xanh, cộng thêm ánh nắng buổi sáng chiếu qua cửa làm tôi mê mẩn khung cảnh này. Tôi nhìn thấy sự vội vàng của mọi người bên ngoài khung cửa, vội ăn sáng, vội đi làm, vội đưa đón trẻ con.Nếu không phải là hôm nay, không phải vì một tình huống bất ngờ để lên taxi, không phải vì một lúc ngẩn ngơ nhìn ra khung cửa, tôi cũng ở đâu đó trong số mọi người, vội ăn sáng và vội đến công ty cho kịp giờ. Đó là một ngày bình thường của tôi, và của rất nhiều người.


Vậy nên chúng ta hãy tìm kiếm sự thú vị trong những thói quen lặp lại mỗi ngày. Như việc uống cafe mỗi sáng, hãy thưởng thức như một trải nghiệm. Để mỗi ngày trong những chuỗi hoạt động quen thuộc, chúng ta vẫn tìm thấy những điều mới mẻ.13 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page