top of page

Chào mừng bạn đến với Blog của Sa, 

​Được nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực vận hành kinh doanh và tư vấn thiết kế nội thất là niềm yêu thích lớn của tôi. 

Trong hơn 10 năm, tôi đã làm quản lý vận hành tại các tập đoàn phát triển bất động sản, công ty dịch vụ tư vấn và công ty thiết kế. Những trải nghiệm thực tế này giúp tôi có cái nhìn đa dạng về kinh doanh và tích lũy được những kinh nghiệm rất quý báu. 

 

Trong lĩnh vực quản lý bất động sản, tôi tham gia cùng khách hàng lập phương án kinh doanh phù hợp cho bất động sản, quản lý dự án, thiết lập quy trình kinh doanh, xây dựng và đào tạo đội ngũ vận hành. 

Tôi bắt đầu vai trò giám đốc vận hành kinh doanh khi thành lập công ty thiết kế NADA Design Studio. NADA cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất, đưa ra các giải pháp và phương án thiết kế phù hợp không gian cho khách hàng.

 

Cùng với thế mạnh về vận hành kinh doanh và quản lý dự án, NADA Design Studio còn cung cấp dịch vụ lập kế hoạch và quản lý dự án thiết kế. 

Hành trình khởi nghiệp kinh doanh đem lại cho tôi những kinh nghiệm, các mối liên kết và những bài học mà tôi luôn mong muốn được chia sẻ cùng các nhà khởi nghiệp trong quá trình phát triển những thương hiệu mới.  

Blog là nơi chia sẻ những dự án của tôi trong lĩnh vực vận hành kinh doanh, quản lý bất động sản, dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất và sáng tạo nội dung phát triển thương hiệu.

 

Ngoài ra, đối với các bạn mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực này, đây cũng là nơi chia sẻ những câu chuyện về ngành nghề và học tập của riêng tôi cũng như những người bạn luôn đồng hành cùng tôi, với mong muốn rằng, những điều này phần nào giúp bạn rút ngắn khoảng cách tìm hiểu và có động lực phát triển công việc trong ngành nghề này. 

Nếu các bạn đang tìm kiếm các biểu mẫu cho công việc kinh doanh thì hãy vào mục Business templates trong Blog để có thể tải về miễn phí các mẫu biểu cơ bản thường sử dụng. 

Mong rằng có thể ở đây cùng bạn tiếp thêm những niềm vui trong công việc vận hành kinh doanh

 

Trân trọng, 

Nguyễn Tuyết Sa

Contact me

Thanks for submitting!

088644b64d8c9fd2c69d.jpg

NGUYEN TUYET SA 
Business Operation and Planning

CAREER INFORMATION: 

Years of Experiences: 10

Business: Real Estate Development, Property Management, Interior Design, Business Operation for Startup Company, Digital Content Creator

EDUCATION:

Master Business Administration

University of Economics HCMC

WORK EXPERIENCES:

Business Operation and Planning:

- Property Management Services

- Real Estate Development

- Interior Design Services

Digital Content Creator:

- Product advertising project
- Entertainment content

- Photography project

bottom of page